16 Tiêu Chuẩn “Nhà Phố Khai Thác” Của Zenta Home 16 là gì?

Nhằm mang đến những trải nghiệm chưa từng có và trên cả mong đợi cho cư dân, Zentaland cùng đội ngũ kiến trúc sư đã kiến tạo và phát triển khái niệm “Nhà phố có tính khai thác” đầu tiên ứng dụng tại TP.HCM. Đây sẽ là những tiêu chuẩn áp dụng cho khu nhà phố Zenta Home 16 – Quận 12 và những sản phẩm mang thương hiệu Zenta Home tiếp theo của Zentaland.

Yếu tố an toàn trong khu dân cư

Tiêu Chuẩn 1: Áp Dụng Mô Hình Quản Lý Vận Hành Khu Dân Cư, Chung Cư Tưởng Chừng Chỉ Có Ở Những Khu Compound Với Số Lượng Sản Phẩm Lớn Và Phí Quản Lý Cao.

Tiêu chuẩn 1: Áp dụng mô hình quản lý vận hành Khu dân cư, Chung cư tưởng chừng chỉ có ở những khu compound với số lượng sản phẩm lớn và phí quản lý cao.

Tiêu Chuẩn 2: Hàng Rào Chắn Khi Về Đêm Và Bảo Vệ 24/24 Giúp Cho Cư Dân An Tâm Về Đêm, Thoải Mái Đậu Xe Ngoài Đường, An Toàn Cho Con Trẻ Vui Chơi Ngoài Đường. Nếu Dịch Bệnh Gia Tăng, Hàng Rào Ở Cổng Bảo Vệ Đóng Lại Không Cho Người Lạ Ra Vào, Đồng Thời Hàng Hóa Phun Khuẩn Cùng 2 Lớp Bảo Vệ Trước Khi Đến Tay Gia Chủ.

Tiêu chuẩn 2: Hàng rào chắn khi về đêm và bảo vệ 24/24 giúp cho cư dân atâm về đêm, thoải mái đậu xe ngoài đường, atoàn cho con trẻ vui chơi ngoài đường. Nếu dịch bệnh gia tăng, hàng rào ở cổng bảo vệ đóng lại không cho người lạ ra vào, đồng thời hàng hóa phun khuẩn cùng 2 lớp bảo vệ trước khi đến tay gia chủ.

Tiêu Chuẩn 3: Gói Wifi Công Cộng, Camera Ngoài Trời Giúp Cư Dân Theo Dõi Bằng App 24/7.

Tiêu chuẩn 3: Gói Wifi công cộng, Camera ngoài trời giúp  dân theo dõi bằng app 24/7.

Tiêu Chuẩn 4: Môi Trường Xanh – Thùng Rác Phân Loại Mini Đặt 2 Bên Đường, Nhân Viên Vệ Sinh Quét Dọn Thường Xuyên Và Thu Gom Rác Công Cộng Định Kỳ. Quy Định Chặt Chẽ Về Thu Gom Rác Sinh Hoạt, Chăm Sóc Cắt Tỉa Cây Xanh.

Tiêu chuẩn 4: Môi trường xanh – Thùng rác phân loại mini đặt 2 bên đường, nhân viên vệ sinh quét dọn thường xuyên và thu gom rác công cộng định kỳ. Quy định chặt chẽ về thu gom rác sinh hoạt, chăm sóc cắt tỉa cây xanh.

Tiêu Chuẩn 5: Đội Kỹ Thuật Bảo Trì Nhà Kiểm Tra Định Kỳ Điện, Nước, Cửa, Đá, Thoát Nước…3 Tháng 1 Lần. Miễn Phí Trong 24 Tháng.

Tiêu chuẩn 5: Đội kỹ thuật bảo trì nhà kiểm tra định kỳ điệnnướccửađáthoát nước…3 tháng 1 lần. Miễn phí trong 24 tháng.

Tiêu Chuẩn 6: Bảo Hành Nhà 2 Năm (Lần Đầu Tiên Áp Dụng Trên Thị Trường Bđs).

Tiêu chuẩn 6: Bảo hành nhà 2 năm (lần đầu tiên áp dụng trên thị trường BĐS).

Yếu tố chuẩn khai thác trong khu dân cư

Tiêu Chuẩn 7: Cổng Chào Mang Tính Biểu Tượng Của Khu Dân Cư.

Tiêu chuẩn 7: Cổng chào mang tính biểu tượng của khu dân cư.

Tiêu Chuẩn 8: Cây Xanh Cảnh Quan Tạo Điểm Nhấn, Phong Thủy Tạo Sinh Khí Cho Khu Dân Cư.

Tiêu chuẩn 8: Cây xanh cảnh quan tạo điểm nhấnphong thủy tạo sinh khí cho khu dân cư.

Tiêu Chuẩn 9: Đường Lộ Giới 12M Với Lòng Đường Để Xe Hơi, Xe Tải Nhỏ Có Thể Quay Đầu. Vỉa Hè 3M Mỗi Bên Rộng Rãi Giúp Cư Dân Thoải Mái Đi Bộ.

Tiêu chuẩn 9: Đường lộ giới 12m với lòng đường để xe hơi, xe tải nhỏ có thể quay đầu. Vỉa hè 3m mỗi bên rộng rãi giúp cư dân thoải mái đi bộ.

Tiêu Chuẩn 10: Mái Hiên Kính Khung Thép Tạo Hình Dọc Lối Đi Bộ Che Nắng Mưa, Hình Thành Tuyến Phố Đi Bộ.

Tiêu chuẩn 10: Mái hiên kính khung thép tạo hình dọc lối đi bộ che nắng mưahình thành tuyến phố đi bộ.

Tiêu Chuẩn 11: Cửa Chính Dạng Vòm Kính Cường Lực, Cao 5M Nguyên Khối Từ Trệt Đến Lửng Tạo Sự Bề Thế Cho Căn Nhà. Đúng Với Câu Nói “Nhà Cao Cửa Rộng” Của Người Việt.

Tiêu chuẩn 11: Cửa chính dạng vòm kính cường lựccao 5m nguyên khối từ Trệt đến Lửng tạo sự bề thế cho căn nhà. Đúng với câu nói Nhà cao cửa rộng” của người Việt.

Tiêu Chuẩn 12: Đá Tự Nhiên Ốp Mặt Tiền Căn Nhà Từ Trệt Đến Lửng Thể Hiện Đẳng Cấp Doanh Chủ. Đặc Biệt, Chủ Nhân Có Thể Tự Tay Chọn Vân Đá Cho Căn Nhà Của Riêng Mình.

Tiêu chuẩn 12: Đá tự nhiên ốp mặt tiền căn nhà từ Trệt đến Lửng thể hiện đẳng cấp doanh chủ. Đặc biệt, chủ nhân có thể tự tay chọn vân đá cho căn nhà của riêng mình.

Tiêu Chuẩn 13: Đèn Hắt Mặt Ngoài Nhà, Đèn Trang Trí Công Cộng Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời, Tối Ưu Chi Phí, Bừng Sáng Khu Dân Cư Về Đêm.

Tiêu chuẩn 13: Đèn hắt mặt ngoài nhàđèn trang trí công cộng sử dụng năng lượng mặt trờitối ưu chi phíbừng sáng khu dân cư về đêm.

Tiêu Chuẩn 14: Mặt Bằng Trệt Đẩy Thang Về Cuối Nhà Tạo Sự Thông Thoáng, Tối Đa Không Gian Khai Thác, Kinh Doanh.

Tiêu chuẩn 14: Mặt bằng Trệt đẩy thang về cuối nhà tạo sự thông thoáng, tối đa không gian khai thác, kinh doanh.

Tiêu Chuẩn 15: Trệt + Lửng Thiết Kế Duplex Cao 5,8M Đảm Bảo Khai Thác Đa Dụng Vừa Ở Vừa Kinh Doanh.

Tiêu chuẩn 15: Trệt + Lửng thiết kế Duplex cao 5,8m đảm bảo khai thác đa dụng vừa ở vừa kinh doanh.

Tiêu Chuẩn 16: Đơn Vị Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Khai Thác: Quảng Bá Khu Dân Cư, Cho Thuê, Kinh Doanh, Sản Xuất…Ngay Từ Những Ngày Đầu Hình Thành Dự Án. Khái Niệm “16 Tiêu Chuẩn Nhà Phố Khai Thác” Được Phát Triển Bởi Zentaland Phối Hợp Cùng Gold Link Thực Hiện. Dựa Trên Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm Phát Triển Và Khai Thác Các Dự Án Nhà Phố Tại Tp.hcm, Chúng Tôi Đưa Ra 16 Tiêu Chuẩn Chưa Từng Có Tiền Lệ, Hứa Hẹn Sẽ Trở Thành Nền Tảng Trong Mô Hình Phát Triển Bất Động Sản Nhà Phố Bình Thường Mới. Zenta Home 16 Sẽ Là Dự Án Đầu Tiên Của Zentaland Áp Dụng Triệt Để 16 Tiêu Chuẩn Này, Từ Đó Làm Tiền Đề Phát Triển Các Dự Án Mang Thương Hiệu Zenta Home Tương Tự Trong Tương Lai.

Tiêu chuẩn 16: Đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ khai thácquảng  khu dân cư, cho thuêkinh doanhsản xuất…ngay từ những ngày đầu hình thành dự án.

Khái niệm “16 Tiêu chuẩn nhà phố khai thác”  được phát triển bởi Zentaland phối hợp cùng Gold Link thực hiện. Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển và khai thác các dự án nhà phố tại TP.HCM, chúng tôi đưa ra 16 tiêu chuẩn chưa từng có tiền lệ, hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng trong mô hình phát triển bất động sản nhà phố bình thường mới.

Zenta Home 16 sẽ là dự án đầu tiên của Zentaland áp dụng triệt để 16 tiêu chuẩn này, từ đó làm tiền đề phát triển các dự án mang thương hiệu Zenta Home tương tự trong tương lai.

Bài viết liên quan

Bà Rịa – Vũng Tàu Khởi Động Một Loạt Dự Án Hạ Tầng Kết Nối Liên Vùng

Bà Rịa – Vũng Tàu Khởi Động Một Loạt Dự Án Hạ Tầng Kết Nối Liên Vùng

Sau nhiều năm loay hoay trong bài toán hạ tầng, loạt dự án kết nối giao thông giữa Bà Rịa…
Đầu tư đất Phú Mỹ - Sức hút nào dành cho nhà đầu tư?

Đầu tư đất Phú Mỹ - Sức hút nào dành cho nhà đầu tư?

Đất Phú Mỹ Hạ tầng Kinh tế Báo chí Video Bất động sản Menu Đất Phú Mỹ Hạ tầng Kinh…
Đường 319 thắp sáng thị trường bất động sản huyện Nhơn Trạch

Đường 319 thắp sáng thị trường bất động sản huyện Nhơn Trạch

Đường 319 nối dài là dự án thành phần của tuyến đường 319 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch có…
Kinh tế bất ổn, giới đầu tư chọn an toàn

Kinh tế bất ổn, giới đầu tư chọn an toàn

Dưới tác động của dịch COVID-19, giới đầu tư bất động sản đã chuyển hướng sang các sản phẩm an…

Đừng bỏ lỡ thông tin ! Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.