Trạng thái:
Loại hình:
Năm hoàn thành:
Quy mô:
Số block:
Chủ đầu tư:
Nhà thầu:
Số căn:
Số tầng:
521 sản phẩm
đang cập nhật
Giá bán:
1,9⁺ tỷ

TỔNG QUAN DỰ ÁN Long Hội Central Point

Long Hội Central Point là khu dân cư Long Tân – Phú Hội có tổng diện tích 9,99ha thuộc xã Long tân và xã Phú Hội , nằm ở mặt tiền đường tỉnh lộ 769 ( Lý Thái Tổ ) kết nối rất thuận lợi với các khu vực thành phố Hồ Chí Minh  sân bay Quốc tế Long Thành, khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực thành phố Biên Hòa. Dự án hiện đang chuẩn bị triển khai, dự kiến mở bán sắp tới với số lượng 521 nền. Dự án khu đô thị Long Hội Central Point do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam làm chủ đầu tư gồm các loại hình biệt thự, nhà liền kề, căn hộ… đa dạng để chủ nhân lựa chọn. Kết nối hạ tầng giao thông trọng điểm, vị trí đắc địa trung tâm Nhơn Trạch, giá bán hấp dẫn, cùng với việc Tỉnh Đồng Nai chính thức Khởi công Xây dựng Cầu Cát Lái… là những ưu điểm của đất nền Long Hội Central Point.

Huyện Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, phía Bắc và Đông giáp huyện Long Thành; phía Tây và Nam giáp TP. Hồ Chí Minh. Định hướng quy hoạch là đô thị loại 2 . Do có vị trí thuận lợi gần thành phố Hồ Chí Minh và dự án sân bay Long Thành nên đã thu hút nhiều dự án đầu tư bất động sản trong địa bàn Huyện. Đồng thời, Huyện còn là khu vực tập trung nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp.

Trong những năm gần đây, huyện Nhơn Trạch đã thu hút nguồn nhân lực lao động lớn làm việc cho các khu công nghiệp, dẫn đến nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động đang làm việc tại các đơn vị hành chính và các khu công nghiệp ngày càng tăng.

Các dự án sân bay Long Thành; Đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây; Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cầu Nhơn Trạch; cầu Cát Lái; đường vành đai 3 đã và đang được triển khai góp phần kết nối trung tâm Thành phố Nhơn Trạch với Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa và khu vực Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu thêm thuận lợi.

Long Hoi Central Point 6
Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Long Hội Central Point

Dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch có tổng diện tích 9,91ha thuộc xã Long tân và xã Phú Hội , nằm ở mặt tiền đường tỉnh lộ 769 ( Lý Thái Tổ ) kết nối rất thuận lợi với các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Quốc tế Long Thành, khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, khu vực thành phố Biên Hòa. Đất nền Long Hội Central Point là địa điểm kết nối giao thông nhanh chóng và là nơi đang đón chờ hoàn thành hạ tầng tại các tuyến đường lớn: Vành đai 3, đường 25B, 25C, cao tốc

Bến Lức – Long Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Quận 9, cầu Cát Lái …giúp dự án sẽ gia tăng giá trị vượt trội thời gian tới.

Do nằm giữa 03 trung tâm kinh tế lớn và đang phát triển sôi động là Thành phố Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Bà Rịa Vũng tàu nên đô thị Nhơn Trạch sẽ rất được ưu tiên phát triển hạ tầng. Trước đây trở ngại là còn sông chia cắt hai bờ Tp.HCM và Nhơn Trạch nhưng nay vấn đề đã được giải quyết với hàng loạt tuyến đường và cây cầu mới.

Xem thêm
Img 1

Nhận thông tin đầy đủ và chính xác.
Xoá bỏ mọi lo lắng !

Đội ngũ chuyên viên của Real Bank, với sự hiểu biết sâu sắc về dự án Long Hội Central Point cũng như thị trường bất động sản hiện nay, sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN Long Hội Central Point

Coordinates of this location not found

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Long Hội Central Point

 • Cổng chào dự án
 • Nhà điều hành
 • Trung tâm hội nghị
 • Trung tâm thương mại
 • Trường mầm non
 • Công viên cây xanh cảnh quan
 • Khu công viên trung tâm

 

 • Nhà sinh hoạt cộng đồng : được bố trí cuối trục đường chính, giáp với đất cây xanh, diện tích 805,01 m2. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí của người dân.
 • Khu công viên trung tâm : được bố trí ở phía tây của khu đất, giáp với nhà sinh hoạt cộng đồng với diện tích 2.002,35 m2, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cộng đồng dân cư.
 • Khu hạ tầng kỹ thuật với diện tích 2.134,63 m2 , chiếm 2,14%, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu cùa người dân trong khu vực.
 • Đất cây xanh: Tổng diện tích 10.813,62 m2, chiếm 10,82% toàn khu. Chỉ tiêu bình quân đất cây xanh là 3,86 m2/người . Đất cây xanh bao gồm công viên, vườn hoa, vườn dạo, thảm cỏ, đất cây xanh trên kè chắn đất…
 • Nằm xen lẫn với các công trình nhà, hình thành các không gian xanh trong khu ở, cải thiện chất lượng môi trường sống, điều hòa vi khí hậu của khu vực. Do đó, có nhiều không gian cho các hoạt động tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, giao tiếp cộng đồng của người dân trong khu vực.
 • Bãi đậu xe: Tổng diện tích 957,17 m2, bố trí 2 khu vực bãi đậu xe (một bãi đậu xe nẳm ở đầu đường D1, bãi còn lại được bố trí ở trung tâm khu công cộng, đảm bảo thuận lợi tiếp cận các công trình công cộng và công viên trung tâm.
Xem thêm

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN Long Hội Central Point

Img 1

Nhận thông tin đầy đủ và chính xác.
Xoá bỏ mọi lo lắng !

Đội ngũ chuyên viên của Real Bank, với sự hiểu biết sâu sắc về dự án Long Hội Central Point cũng như thị trường bất động sản hiện nay, sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

LỊCH THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN Long Hội Central Point

PHÁP LÝ DỰ ÁN

 • Chấp thuận chủ trương đầu tư : số 1928/UBND-CN ngày 26/05/2014 của UBND Huyện Nhơn Trạch.
 • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất số: 876/QĐ-UBND ngày 07/03/2018 của UBND Tỉnh Đồng Nai.
 • Quyết định số 6845/QĐ-UBND ngày 12/12/2019 cho phép chuyển đổi mục tiêu nhà ở xã hội sang nhà ở thương mại.
 • Quyết định số 4119/QĐ-UBND ngày 16/12/2019 của UBND Tỉnh Đồng Nai về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500.
 • Văn bản số: 6248/UBND-TN ngày 24/07/2020 xác nhận hoàn thành công tác bồi thường.
 • Văn bản số: 6710/UBND-KTM ngày 12/06/2020 của UBND Tỉnh Đồng Nai về việc nộp tiền tương ứng tương đương giá quỹ đất 20% để xây dựng nhà ở xã hội.
 • Quyết định số 2862/QĐ-UBND ngày 12/08/2020 của UBND Tỉnh Đồng Nai về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500.
 • Thông báo số 6889/SXD-QLXD ngày 25/12/2020 của Sở Xây Dựng về kết quả thẩm định thiết kế cơ sở.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Pttt Long Hoi Central Point
Phương Thức Thanh Toán Dự Án Long Hội Central Point

Ghi chú:

 • Tháng 6/2021, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, khách hàng có thể đóng đủ số tiền đến đợt 6 để được nhận nền trước.
 • Nhận sổ tối đa không quá 12 tháng kể từ khi ký HĐ Nguyên Tắc.
 • Ngân hàng hỗ trợ BIDV, Maritime bank: 50% đối với đất, 70% đối với xây nhà.

 

Xem thêm

LÝ DO ĐẦU TƯ Ở DỰ ÁN Long Hội Central Point

Co So Ha Tang 3

Xem thêm

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN Long Hội Central Point

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam
Doanh nghiệp chưa IPO
Thành lập: 2012
Địa chỉ: 135/24-26 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công  ty  Cổ  Phần Đầu Tư Tây Tây Nam được thành lập năm 2012 đã phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Công  ty  Cổ  Phần Đầu Tư Tây Tây Nam với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín của công ty. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 • Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án Bất động sản
 • Định giá và quản lý Bất động sản
 • Tư vấn đầu tư Bất động sản
 • Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng
 • Giáo dục

Tầm Nhìn

 • Xây dựng thương hiệu Tây Tây Nam trở thành công ty đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 • Những dự án Bất động sản do Tây Tây Nam phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.

Sứ Mệnh

 • Cung cấp những sản phẩm BĐS đô thị và BĐS du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.
 • Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng là người Việt hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.
 • Cùng xây dựng thị trường BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
 • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
 • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
 • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên
Xem thêm

THƯ VIỆN Long Hội Central Point

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN Long Hội Central Point

CẬP NHẬT: 2021-03-06

TÍNH LÃI VAY NGÂN HÀNG

Tính lãi vay

Giá trị bất động sản (tỷ)
Tỷ lệ vay (%)
Kỳ hạn vay (năm )
Lãi suất %/năm

Kết quả

16,91 tỷ
Trả trước:
3,950,000,000
Nợ gốc:
3,950,000,000
Lãi:
9,006,000,000
Thanh toán tháng đầu:
35,988,889
Tải bảng tính đầy đủ

  Img 1

  Nhận thông tin đầy đủ và chính xác.
  Xoá bỏ mọi lo lắng !

  Đội ngũ chuyên viên của Real Bank, với sự hiểu biết sâu sắc về dự án Long Hội Central Point cũng như thị trường bất động sản hiện nay, sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.
  Bộ phận kinh doanhHỗ trợ 24/7

  TIN TỨC & SỰ KIỆN

  DỰ ÁN LÂN CẬN

  Đăng ký xem nhà mẫu

   Hoặc gọi trực tiếp tới: 0822 888 247

   Đăng ký nhận bảng giá

    Họ
    Nhận bảng báo giá chi tiết dự ánNhận phân tích dự án từ chuyên gia

    Hoặc gọi trực tiếp tới: 0822 888 247

    Hỏi thêm thông tin

     Hoặc gọi trực tiếp tới: 0822 888 247

     Coordinates of this location not found
     Yêu cầu gọi lại

      Chuyên viên Real Bank sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút