Logo 20161017101013
Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà

Thành lập:

2004

Đại chỉ:

232 – 234 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM

Mã chứng khoán:

Chưa niêm yết

Giới thiệu

ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Hồng Hà hoạt động với gần 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, mỗi công trình thi công của Hồng Hà đều được nghiên cứu và khảo nghiệm chặt chẽ. Đem đến hạ tầng, kiến trúc xây dựng và các giá trị trải nghiệm lợi ích cao cho các nhà đầu tư. Tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

KHÔNG GIAN SỐNG TINH TẾ, PHÓNG KHOÁNG
Mục tiêu và phát triển của Hồng Hà đều xoay quanh giá trị lợi ích cho từng khách hàng, mang đến không gian sống lý tưởng với âm hưởng của nét kiến trúc Á Đông kết hợp với sự hiện đại của phương Tây. Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mỗi căn hộ.

 

UY TÍN, TÍN NHIỆM ĐƯỢC TẠO THÀNH TỪ CHẤT LƯỢNG
Để tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày nay Hồng Hà luôn củng cố uy tín và chất lượng của mỗi công trình. Đảm bảo tiến độ đúng với thời gian đã cam kết, tập hợp các nhà quản lý, chuyên gia và các kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Đảm bảo các vấn đề hạ tầng, môi trường và không gian sống, chất lượng của từng viên gạch và tâm huyết của từng nhân viên.

 

NẮM BẮT XU HƯỚNG – ÁP DỤNG TƯƠNG LAI
Cập nhập và đổi mới không ngừng là một trong những tiêu chí kinh doanh nòng cốt của Hồng Hà. Vì vậy chúng tôi tâm niệm rằng Chất lượng và sự Tận tâm là người bạn đồng hành của Hồng Hà trong hành trình phát triển.

 

HỒNG HÀ THỔI HỒN VÀO MỖI CÔNG TRÌNH
Tạo được dấu ấn khác biệt ở mỗi công trình của Hồng Hà, đem đến không gian sống chuẩn mực tiện nghi và nghệ thuật cho người dùng. Từ đó nâng cao giá trị lòng tin, niềm tự hào thương hiệu Việt trong con mắt của người bản địa và người nhập cư.

Danh sách do HiTC chủ đầu tư

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc HiTC, gặp ngay chuyên viên tư vấn Real Bankđể giải đáp mọi thắc mắc.

Hỏi thêm thông tin

    Nhận bảng báo giá chi tiết dự ánNhận phân tích dự án từ chuyên gia
    Yêu cầu gọi lại

      Chuyên viên Real Bank sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút