Trạng thái:
Loại hình:
Năm hoàn thành:
Quy mô:
Số block:
Chủ đầu tư:
Nhà thầu:
Số căn:
Số tầng:
Giá bán:
Giá thuê:
2,8⁺ tỷ
12⁺ tr/tháng

TỔNG QUAN DỰ ÁN Nguyễn Ngọc Phương

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương do công ty phát triển nhà Bình Thạch làm chủ đầu tư. Quy mô dự án bao gồm 18 tầng. Ngoài tầng hầm và 17 tầng còn lại, chung cư còn có tầng lửng, tầng trệt, sân thượng.  

Dự án có diện tích khuôn viên là 1,17 ha. Trong đó, quy mô xây dựng sẽ là 340 căn hộ chung cư, diện tích mỗi căn từ 54m2 – 91m2. Ngoài ra, còn có 39 nhà phố và 16 biệt thực. 

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương được quy hoạch và xây dựng tại đường Đường Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa với hệ thống giao thông phát triển, cho phép di chuyển nhanh đến những địa điểm quan trọng xung quanh. Đó là: 

 • Chỉ mất khoảng 12 phút để di chuyển đến quận 1. 
 • Chỉ mất khoảng 18 phút để di chuyển đến quận 2. 
 • Từ chung cư Nguyễn Ngọc Phương, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để đến quận 3. 
 • Đến quận 4 từ chung cư Nguyễn Ngọc Phương, chỉ mất khoảng 16 phút. 
 • Bạn chỉ cần khoảng 15 phút để đến quận Phú Nhuận. 
 • Di chuyển từ chung cư đến quận 5, quận 7 chỉ mất khoảng 28 phút. 
 • Bạn chỉ cần khoảng 26 phút là có thể đến được quận 10. 

Ngoài ra, dự án còn kết nối giao thông dễ dàng, giúp người dân di chuyển thuận lợi qua các tuyến đường như Mê Linh, Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Hữu Cảnh. Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu bao quanh chung cư cũng rất nhiều, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, cuộc sống của người dân như ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, chợ, cây xăng… 

Với đa dạng tiện ích nội khu, dự án mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, đầy đủ: 

 • Tầng hầm để xe có diện tích rộng, đáp ứng đủ chỗ cho hệ thống phương tiện của cư dân. 
 • Người dân sẽ có không gian sống sạch sẽ bởi chung cư xây dựng hệ thống xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường. 
 • Hệ thống báo cháy, chữa cháy được lắp đặt tự động với công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Vì thế, đảm bảo sự an toàn cho người dân. 
 • Việc di chuyển bên trong tòa nhà diễn ra thuận lợi và nhanh chóng khi có đầy đủ hệ thống thang máy, thang thoát hiểm. 
 • An ninh được đảm bảo 24/24 với hệ thống camera lắp đặt tại cửa ra vào. Kết hợp với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, bài bản. 
 • Đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân với hệ thống cáp quang, internet, viễn thông… 
 • Từng nhà đều được cung cấp đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống cấp thoát nước. 

Mặc dù đã đã vào sử dụng từ năm 2006 nhưng đến nay nhờ những tiện ích, lợi thế có được mà chung cư Nguyễn Ngọc Phương vẫn được nhiều người lựa chọn để an cư. 

Xem thêm

VỊ TRÍ DỰ ÁN Nguyễn Ngọc Phương

Coordinates of this location not found

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Nguyễn Ngọc Phương

 • Bãi đậu xe
 • Thang máy
 • An ninh 24/7
 • Nhà giữ trẻ
 • Công viên bờ sông
 • Cửa hàng tiện ích

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN Nguyễn Ngọc Phương

thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV
Doanh nghiệp chưa IPO
Thành lập: 1997
Địa chỉ: 66 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 7363/QĐ-UB ngày 23/12/1997 của UBND TPHCM và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 103446 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 29/6/1998.

Ngày 21/10/2004, UBND TPHCM ra Quyết định số 5211/QĐ-UB về việc tổ chức lại Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con. Trong đó, Tổng Công ty (được gọi là Công ty mẹ) trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh và đầu tư vốn dưới hình thức sở hữu trong vốn điều lệ của các công ty con và công ty liên kết.

Mối quan hệ giữa Tổng Công ty và các công ty con, công ty liên kết dựa trên nguyên tắc quan hệ sở hữu về vốn điều lệ. Tổng Công ty thực hiện quyền chi phối đối với hoạt động của các công ty này theo tỷ lệ cổ phần chi phối, vốn góp chi phối của Tổng Công ty hoặc quyền chi phối được quy định trong Điều lệ của các công ty.

Ngày 10/02/2006 tại quyết định số 541/QĐ-UBND, UBND TPHCM đã phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng Công ty và Tổng Công ty đã chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con.

Ngày 10/08/2010, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn chuyển đổi thành Công ty TNHH một thành viên, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con theo quyết định số 3472/QĐ-UBND của UBND TPHCM.

Tổng Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 năm 2005 và Huân chương lao động hạng 2 năm 2010.

Tính đến nay, RESCO đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới với hơn 12.000 nhà và căn hộ và hơn 10 dự án cao ốc văn phòng; hầu hết các dự án đều trên địa bàn thành phố, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và giao thông thuận tiện đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố, cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

RESCO là đơn vị đi đầu trong việc tham gia các chương trình nhà ở của Thành phố từ năm 2011-2015, Tổng Công ty đã tích cực tham gia thực hiện các chương trình nhà ở tái định cư, nhà ở xã hội, chương trình giải tỏa kênh rạch, xây dựng lại các chung cư sắp sập, nhà ở công nhân khu công nghiệp, ký túc xá sinh viên…góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thành phố an sinh xã hội với tổng số hơn 2.500 nhà và căn hộ. Một số công trình tiêu biểu như: chung cư Tân Mỹ Quận 7, chung cư 109 Nguyễn Biểu quận 5, chung cư Cù lao chà quận Bình Thạnh, chung cư Bùi Minh Trực quận 8, chung cư 481 Bến Ba Đình, Quận 8Chung cư Tô Hiến Thành quận 10Khu lưu trú công nhân Tân Nhựt, huyện Bình Chánhchung cư 26 Nguyễn Thượng Hiền quận Gò Vấp.

Hiện nay, RESCO đang triển khai đầu tư một số dự án như dự án tái định cư và kinh doanh cho các đối tượng có nhu cầu như khu dân cư An Hội – Gò Vấp với hơn 2000 căn hộ; khu chung cư Nguyễn Kim, quận 10 với 1200 căn hộ; dự án khu nhà ở Phú Mỹ Quận 7 với hơn 2000 nhà và căn hộ. Đối với nhà ở xã hội, hiện tại Tổng Công ty đang thực hiện dự án khu nhà ở Tân Thới Nhất quận 12 với quy mô 540 căn hộ. Với nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng, sắp tới Tổng Công ty sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 6.000 căn hộ và nhà ở với giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trong thời gian tới, RESCO sẽ tập trung đầu tư phát triển các khu đô thị mới, khu dân cư mới, tiếp tục chính sách liên doanh hợp tác đầu tư với các đối tác có năng lực tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt đối tượng có thu nhập thấp, góp phần cùng thành phố thực hiện giãn dân, giảm áp lực dân số trong nội thành đem lại lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội.

Với phương châm “Hoàn thiện là mục tiêu của chúng tôi”, “Uy tín và Chất lượng”,  RESCO không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm; phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản;  đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kịp thời nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng.

Xem thêm

TÍNH LÃI VAY NGÂN HÀNG

Tính lãi vay
Giá trị bất động sản (tỷ)
Tỷ lệ vay (%)
Kỳ hạn vay (năm )
Lãi suất %/năm
Kết quả
16,91 tỷ
Trả trước:
3,950,000,000
Nợ gốc:
3,950,000,000
Lãi:
9,006,000,000
Thanh toán tháng đầu:
35,988,889
Tải bảng tính đầy đủ

  Bộ phận kinh doanhHỗ trợ 24/7

  DỰ ÁN LÂN CẬN

  Đăng ký xem nhà mẫu

   Hoặc gọi trực tiếp tới: 0822 888 247

   Đăng ký nhận bảng giá

    Họ
    Nhận bảng báo giá chi tiết dự ánNhận phân tích dự án từ chuyên gia

    Hoặc gọi trực tiếp tới: 0822 888 247

    Hỏi thêm thông tin

     Hoặc gọi trực tiếp tới: 0822 888 247

     Coordinates of this location not found
     Yêu cầu gọi lại

      Chuyên viên Real Bank sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút