CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỊA ỐC SÀI GÒN NAM ĐÔ

Thành lập:

2013

Đại chỉ:

Tầng 5, Tòa nhà Saigonres, 63-65 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Mã chứng khoán:

Chưa niêm yết

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (Saigonres), được cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số 0312528010 ngày 30/10/2013 với 100% vốn góp của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn.
Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp ở các trình độ Thạc sỹ, Kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao đã và đang tạo dựng vị trí và uy tín trong ngành bất động sản. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công tiên tiến, Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô luôn áp dụng quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, thi công đến nghiệm thu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm như đúng cam kết với khách hàng. Ngoài ra, Công ty không ngừng nghiên cứu kỹ thuật, nâng cao kiến thức chuyên môn và áp dụng những giải pháp tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô luôn lấy uy tín làm nền tảng cho mọi hoạt động và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn, đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.
Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô luôn tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm lực mạnh mẽ về tài chính. Mục tiêu của Công ty là trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản và thi công có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với phương châm hoạt động Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả.
Các dự án đã thực hiện:
  • Saigonres Plaza
  • Chung cư An Phú Đông
  • Khu nhà ở Lê Gia Plaza

Danh sách do Saigonres Nam Đô chủ đầu tư

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc Saigonres Nam Đô, gặp ngay chuyên viên tư vấn Real Bankđể giải đáp mọi thắc mắc.

Hỏi thêm thông tin

    Nhận bảng báo giá chi tiết dự ánNhận phân tích dự án từ chuyên gia
    Yêu cầu gọi lại

      Chuyên viên Real Bank sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút