Công ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia

Thành lập:

2012

Đại chỉ:

44B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Mã chứng khoán:

Chưa niêm yết

Giới thiệu

N.H.O được thành lập với mục tiêu xây dựng nhà ở chất lượng cao, giá phải chăng tại Việt Nam. Hiểu được sự cấp bách và tầm quan trọng của vấn đề này, chúng tôi đã tập hợp và thành lập nên một đội ngũ các chuyên gia tài năng và nhiệt huyết. Năm 2012, tuy đang trong thời kỳ kinh tế suy thoái, tín dụng bị thắt chặt  và niềm tin của người tiêu dùng  thuyên giảm, nhưng niềm đam mê và quyết tâm của chúng tôi vẫn luôn cháy bỏng.

Một sự khởi đầu khiêm tốn chỉ với 420 căn nhà phát triển tại Đà Nẵng và đều được bán hết trước thời hạn, điều này đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm từ chính quyền, nhà đầu tư và khách hàng. Nhìn thấy niềm hạnh phúc và sự hân hoan của các gia đình khi nhận chìa khóa căn nhà mới của họ, đội ngũ N.H.O chúng tôi cảm thấy thật tuyệt vời và tự hào. Khoảnh khắc đó cũng chính là động lực mỗi ngày thúc đẩy chúng tôi xây dựng N.H.O trở thành công ty tốt nhất.

 

Danh sách do N.H.O JSC chủ đầu tư

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc N.H.O JSC, gặp ngay chuyên viên tư vấn Real Bankđể giải đáp mọi thắc mắc.

Hỏi thêm thông tin

    Nhận bảng báo giá chi tiết dự ánNhận phân tích dự án từ chuyên gia
    Yêu cầu gọi lại

      Chuyên viên Real Bank sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút