CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia

Thành lập:

2007

Đại chỉ:

Số 30, Đường Nguyễn Thị Diệu, P. 6, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Mã chứng khoán:

HOSE: AGG

Giới thiệu

ANGIA Group (tiền thân là thương hiệu An Gia Invesment), tức là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia. Được thành lập năm 2007, sau 13 năm phát triển đang dần trở thành thương hiệu đáng chú ý ở thị trường TP.HCM vốn ngày càng trở nên “chật chội”. ANGIA Group bắt đầu được biết đến với việc mua lại và phát triển bộ đôi dự án An Gia Garden tại Quận Tân Phú và An Gia Star tại Bình Tân năm 2014.

Chuyên phát triển các dự án bất động sản tại TP.HCM từ năm 2007. Với đội ngũ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ANGIA Group hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: River Panorama, Skyline, Riverside, The Star, The Garden.

Được thành lập vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính Nhật Bản tầm cỡ với nguồn vốn lên đến 5 tỉ USD, hiện đang phát triển các dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Myanmar, Bangladesh, Campuchia và Việt Nam.

Sự phát triển nhanh chóng của ANGIA Group trong ba năm trở lại ghi nhận vai trò không nhỏ của Creed Group. Không chỉ dừng lại ở mức độ hợp tác đầu tư, tập đoàn Nhật Bản còn trở thành cổ đông lớn của ANGIA, bắt đầu là 5% tháng 7/2017, tăng lên 24% tháng 9/2018 và hiện duy trì khoảng 21% cổ phần AGG. Cuối tháng 9/2019 vừa qua, ANGIA Group đã đón thêm một nhà đầu tư nước ngoài khác sau khi phát hành 5 triệu cổ phần riêng lẻ, tương đương tỷ lệ 6,67% cho Korea Investment Management của Hàn Quốc.

Danh sách do ANGIA Group chủ đầu tư

Nhận tin tức mới nhất, tình hình giao dịch, biến động giá cả của các dự án thuộc ANGIA Group, gặp ngay chuyên viên tư vấn Real Bankđể giải đáp mọi thắc mắc.

Hỏi thêm thông tin

    Nhận bảng báo giá chi tiết dự ánNhận phân tích dự án từ chuyên gia
    Yêu cầu gọi lại

      Chuyên viên Real Bank sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút